Речник
Научите придеве гуџарати

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
каменит
каменита стаза

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
пажљиво
пажљиво прање аута

ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā
gandā spōrṭaśujha
искривљен
искривљене жице

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
сличан
две сличне жене

वैद्युतिक
वैद्युतिक पर्वत रेल
vaidyutik
vaidyutik parvat rel
електрично
електрична железница

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
много
много капитала

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
атомски
атомска експлозија

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
домаћи
домаће поврће

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
вечерњи
вечерњи заљазак сунца

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
домаћи
домаће воће

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
активан
активно унапређење здравља
