Речник
Научите придеве гуџарати

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
видљив
видљива планина

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
богат
богата жена

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
словеначки
словеначка престоница

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
јасно
јасна вода

ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
јестив
јестиви чили

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
популаран
популаран концерт

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
болесна
болесна жена

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
духовит
духовита маскирања

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
лењ
ленј живот

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
домаћи
домаће поврће

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
здрав
здраво поврће

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa