Речник
Научите придеве гуџарати

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
свеж
свежи камењаши

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
позитиван
позитиван став

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
немаран
немарно дете

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
претходни
претходни партнер

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
радикалан
радикално решење проблема

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
здрав
здраво поврће

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
источни
источни лучки град

શેષ
શેષ હિમ
śēṣa
śēṣa hima
преостали
преостали снијег

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
паметан
паметна девојка

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
двострук
двоструки хамбургер

ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
сиромашно
сиромашне куће
