Речник
Научите придеве гуџарати

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
роза
роза собни намештај

પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
луд
луда жена

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
спољашњи
спољашњи меморијски простор

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
опасно
опасни крокодил

ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
евангелички
евангелички свештеник

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
шепав
шепав човек

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
европски
европска застава

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
вечерњи
вечерњи заљазак сунца

અધિક
અધિક ભોજન
adhika
adhika bhōjana
обилан
обилан оброк

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
последња
последња воља

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
моћан
моћан лав
