Речник
Научите придеве гуџарати

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
глуп
глуп момак

ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
пречица
пречица кроз сумрак

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
дебео
дебела риба

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
облачан
облачан небо

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
пикантан
пикантан намаз

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
тамно
тамна ноћ

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
потребан
потребна батеријска светиљка

કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા
kāyadākīya
kāyadākīya samasyā
правни
правни проблем

ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
евангелички
евангелички свештеник

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
искрено
искрено заклетво

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
огроман
огроман диносаурус
