Речник
Научите придеве гуџарати

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
видљив
видљива планина

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
тужан
тужно дете

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
тежак
тежак пензање на планину

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
искрено
искрено заклетво

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
скуп
скапа вила

ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
задужен
задужена особа

અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
без боје
бањско одељење без боје

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
челичан
челични мост

સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
социјалан
социјални односи

વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
тренутан
тренутна температура

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
вечерњи
вечерњи заљазак сунца
