Речник
Научите придеве гуџарати

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
безкрајан
безкрајан пут

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
рано
рано учење

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
удаљен
удаљена кућа

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
популаран
популаран концерт

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
претходни
претходни партнер

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
мирањ
мирне девојке

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
плашљив
плашљив човек

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
мало
мала беба

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
централан
централни трг

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
пријатељски
пријатељски грљење

તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
хитан
хитна помоћ
