Речник
Научите придеве гуџарати

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
паметан
паметна девојка

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
будући
будућа производња енергије

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
опасно
опасни крокодил

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
директан
директан удар

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
правилан
правилна мисао

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
популаран
популаран концерт

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
фантастичан
фантастичан поглед

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
без облака
небо без облака

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
жедан
жедна мачка

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
реалан
реална вредност

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
јасно
јасне наочаре
