Речник
Научите придеве гуџарати

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
источни
источни лучки град

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
тежак
тежак пензање на планину

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
свеж
свежи камењаши

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
тамно
тамна ноћ

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
пијан
пијан човек

मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी
mūrkhapanā
mūrkhapanā jōṛī
фиби
фиби пар

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
глуп
глуп момак

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
пикантан
пикантан намаз

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
одрасло
одрасла девојка

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
тихо
молба за тишину

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
централан
централни трг
