Речник
Научите придеве гуџарати

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
рођен
новорођена беба

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
директан
директан удар

ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
округао
округла лопта

સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
тачно
тачан правац

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
облачан
облачан небо

અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
величанствен
величанствен пејзаж са стенама

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
луд
луди разговори

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
бескористан
бескористан ретровизор

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
тежак
тежак пензање на планину

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
дебео
дебела риба

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
жут
жуте банане
