Речник
Научите придеве гуџарати

રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
националан
националне заставе

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
правилан
правилна мисао

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
стар
стара госпођа

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
без облака
небо без облака

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
нечитљив
непрочитљив текст

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
различит
различите оловке

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
озбиљан
озбиљан састанак

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
каменит
каменита стаза

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
видљив
видљива планина

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
спољашњи
спољашњи меморијски простор

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
рођен
новорођена беба

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa