Речник
Научите придеве гуџарати

શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
без снаге
човек без снаге

साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा संग्रहण
sāptāhika
sāptāhika kacarā saṅgrahaṇa
недељно
недељно сакупљање отпада

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
одличан
одлично вино

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
строго
строго правило

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
драг
драги љубимци

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
широк
широка плажа

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
сладак
слатки бомбони

ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
степено
степенист брег

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
неопходан
неопходна зимска гума

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
директан
директан удар

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
источни
источни лучки град
