Речник

Научите придеве тамилски

cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
могуће заменљив
три заменљива бебета
cms/adjectives-webp/79183982.webp
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
абсурдан
абсурдне наочаре
cms/adjectives-webp/62689772.webp
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
данашњи
данашње новине
cms/adjectives-webp/93088898.webp
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
безкрајан
безкрајан пут
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
могућ
могући противник
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
спреман за полазак
спреман авион за полетање
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
презрљив
презрљив поглед
cms/adjectives-webp/67885387.webp
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
важан
важни термини
cms/adjectives-webp/132624181.webp
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
тачно
тачан правац
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
комплетан
комплетна породица
cms/adjectives-webp/1703381.webp
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
несхватљиво
несхватљива несрећа
cms/adjectives-webp/120255147.webp
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
корисан
корисна консултација