Речник

Научите придеве тамилски

cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta

oru putiyāka piṟanta kuḻantai


рођен
новорођена беба
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa

kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam


фино
фина песковита плажа
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa

iru oppōṉa peṇkaḷ


сличан
две сличне жене
cms/adjectives-webp/52896472.webp
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai

uṇmai naṭpu


истина
истински пријатељство
cms/adjectives-webp/132447141.webp
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa

ōyvāṉa āṇ


шепав
шепав човек
cms/adjectives-webp/132592795.webp
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa

makiḻcciyāṉa jōṭi


срећан
срећан пар
cms/adjectives-webp/95321988.webp
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa

taṉiyāṉa maram


појединачно
појединачно стабло
cms/adjectives-webp/108332994.webp
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta

caktiyillāta maṉitaṉ


без снаге
човек без снаге
cms/adjectives-webp/109725965.webp
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta

kalvi aṟinta poṟiyāḷar


компетентан
компетентни инжењер
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai

poṟāmaik koṇṭa peṇ


љубоморан
љубоморна жена
cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa

vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ


различит
различите оловке
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa

kātalāṉa jōṭi


романтичан
романтичан пар