Речник

Научите придеве тамилски

cms/adjectives-webp/102271371.webp
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval

iru ōmōcekcuval āṇkaḷ


хомосексуалан
два хомосексуална мушкараца
cms/adjectives-webp/91032368.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa

vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ


различит
различити пози за тело
cms/adjectives-webp/3137921.webp
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa

kaṭiṉamāṉa varicai


стално
сталан редослед
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta

payaṉillāta kār kaṇṇāṭi


бескористан
бескористан ретровизор
cms/adjectives-webp/53272608.webp
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa

makiḻcciyāṉa jōṭi


срећан
срећан пар
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka

maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam


сатнички
сатничка смена страже
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa

tukkamāṉa kuḻantai


тужан
тужно дете
cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu

putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi


удат
новоудати брачни пар
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa

īramāṉa uṭai


мокар
мокра одећа
cms/adjectives-webp/106137796.webp
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya

putiya cippikaḷ


свеж
свежи камењаши
cms/adjectives-webp/167400486.webp
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu

uḻaintu kālam


дремљив
дремљива фаза
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa

atirṣṭap pūṇṭāṉa katai


узбудљиво
узбудљива прича