Речник

Научите придеве тамилски

cms/adjectives-webp/105595976.webp
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa

veḷiccālaiyāṉa cēmippu


спољашњи
спољашњи меморијски простор
cms/adjectives-webp/170631377.webp
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa

cātāraṇa maṉanilai


позитиван
позитиван став
cms/adjectives-webp/126001798.webp
பொது
பொது கழிபூசல்
potu

potu kaḻipūcal


јавни
јавни тоалет
cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa

kuḷircciyāṉa pāṉam


хладан
хладно пиће
cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum

kiṭaikkum maruntu


доступан
доступан лек
cms/adjectives-webp/34836077.webp
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka

uṟutiyāka parivāṟṟu


вероватно
вероватан опсег
cms/adjectives-webp/122865382.webp
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum

oru kāntaḷikkum mukavari


сјајан
сјајан под
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


луд
луда жена
cms/adjectives-webp/132704717.webp
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa

palavitamāṉa nōy


слаб
слаба болесница
cms/adjectives-webp/130510130.webp
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa viti


строго
строго правило
cms/adjectives-webp/93088898.webp
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta

muṭivillāta cālai


безкрајан
безкрајан пут
cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka

kavaṉamāka kār kaḻuvu


пажљиво
пажљиво прање аута