Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
rozë
një arredim dhomaje rozë

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
i paligjshëm
kultivimi i paligjshëm i kanabisit

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
modern
një medium modern

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
i errët
një qiell i errët

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
i ri
bokseri i ri

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
i zemëruar
fëmija i zemëruar

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
çdo vit
karnevali çdo vit

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
i bardhë
peizazhi i bardhë

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interesant
lëngu interesant

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktiv
promovimi aktiv i shëndetit

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
i pavlerësueshëm
një diamant i pavlerësueshëm
