Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
qendror
sheshi qendror
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
i rrezikshëm
krokodili i rrezikshëm
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
me mjegull
muzgavira me mjegull
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
i ashprë
tërmeti i ashprë
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
me nxitim
Babagjyshi i Vitit të Ri me nxitim
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
pak
pak ushqim
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
që flet anglisht
një shkollë që flet anglisht
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
i ndihmueshëm
një këshillim i ndihmueshëm
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
i dështuar
kërkimi i dështuar i shtëpisë
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
i paligjshëm
tregtimi i paligjshëm i drogës
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
tripërmas
chipi i tripërmë për celular