Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
i arsyeshëm
prodhimi i rrymës i arsyeshëm

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
i përhershëm
investimi i përhershëm i pasurisë

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
i panevojshëm
shami i panevojshëm

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
lidhja online

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
me diell
një qiell me diell

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
me nxitim
Babagjyshi i Vitit të Ri me nxitim

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
i vogël
bebi i vogël

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
blu
topa blu të Krishtlindjeve

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
i pamartuar
burri i pamartuar

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
i plotë
një ylber i plotë

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
i palexueshëm
teksti i palexueshëm
