Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
vetëm
një nënë vetëm
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
garderoba horizontale
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
blu
topa blu të Krishtlindjeve
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
i ndyrë
ajri i ndotur
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
i qartë
ujë i qartë
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
i shëmtuar
boksieri i shëmtuar
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
kombëtar
flamurit kombëtar
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
i dëmtuar
xhami makine i dëmtuar
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
i butë
shtrati i butë