Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histerike
një britmë histerike

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
budallallëk
një budallalleqe femëror

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
i pijshëm
burri i pijshëm

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fizik
eksperimenti fizik

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
i dobët
burri i dobët

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
me borë
pemë të mbuluara me borë

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
të ndryshme
pozitat e ndryshme të trupit

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
miqësor
përqafimi miqësor

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
anglez
mësimi i gjuhës angleze

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
irlandez
bregu irlandez

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
dimëror
peizazhi dimëror
