Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
i fshehtë
një informacion i fshehtë

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
i falimentuar
personi i falimentuar

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
vendor
frutat vendore

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
me nxitim
Babagjyshi i Vitit të Ri me nxitim

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
i keq
një kërcënim i keq

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
i errët
një qiell i errët

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
i saktë
një mendim i saktë

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
i kujdesshëm
djali i kujdesshëm

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
miqësor
përqafimi miqësor

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
i mëparshëm
partneri i mëparshëm

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
absolutisht
drinkability absolute

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu