Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksual
dy burra homoseksualë

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
mjekësor
vizita mjekësore

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
i madhërishëm
një peizazh shkëmbor i madhërishëm

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
vjetor
rritja vjetore

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
i rrumbullakët
topi i rrumbullakët

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histerike
një britmë histerike

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
i fshehtë
një informacion i fshehtë

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
miqësor
përqafimi miqësor

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
çdo orë
ndërrimi i rojës çdo orë

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
i madh
sauri i madh

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
i bardhë
peizazhi i bardhë
