Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikal
zgjidhja radikale e problemit
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
përditshëm
banja përditshme
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
individual
pema individuale
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
protestante
prifti protestant
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
i nevojshëm
gomave dimërore i nevojshëm
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
i pakujdesshëm
fëmija i pakujdesshëm
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
i përhershëm
investimi i përhershëm i pasurisë
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
argjend
makinë argjendie
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
e heshtur
vajzat e heshtura
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgent
ndihma urgjente
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
i varur nga alkooli
burri i varur nga alkooli