Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
që flet anglisht
një shkollë që flet anglisht

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
i shëmtuar
boksieri i shëmtuar

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
i varur nga alkooli
burri i varur nga alkooli

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
i bukur
një fustan i bukur

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgent
ndihma urgjente

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
i lumtur
çifti i lumtur

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
i saktë
drejtimi i saktë

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
i madh
sauri i madh

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
i fuqishëm
një luani i fuqishëm

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
i zemëruar
policia i zemëruar

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
atomik
shpërthimi atomik

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam