Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
social
marrëdhëniet sociale

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
i nxehtë
zjarri i nxehtë në oxhak

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
i kujdesshëm
djali i kujdesshëm

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
i zemëruar
fëmija i zemëruar

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
kombëtar
flamurit kombëtar

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikal
zgjidhja radikale e problemit

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indian
një fytyrë indiane

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
lojëtarës
mësimi në mënyrë lojëtarëse

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
besnik
një shenjë dashurie besnike

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinamik
forma aerodinamike

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
real
një triumf real

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam