Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
i madh
sauri i madh

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
individual
pema individuale

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
i zi
një fustan i zi

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
javore
marrja e mbeturinave javore.

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
i keq
kolegu i keq

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
personal
përshëndetja personale

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
pa re
një qiell pa re

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
me shumëllojshmëri
një ofertë të frutave me shumëllojshmëri

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
i varfër
një burrë i varfër

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
i ulët
kërkesa për të qenë i ulët

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histerike
një britmë histerike

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu