Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
real
një triumf real
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
i kryer
pastrimi i kryer i borës
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinamik
forma aerodinamike
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
të ndryshme
pozitat e ndryshme të trupit
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
prezent
zilja që është prezent
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fashist
parulla fashiste
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
i gjerë
një plazh i gjerë
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
protestante
prifti protestant
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
i shëmtuar
boksieri i shëmtuar
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
i kafshëm
një mur druri i kafshëm
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ligjor
një pistoletë ligjore