لغتونه
صفتونه زده کړئ – Gujarati

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
مشابہ
درې مشابہ نوزادونه

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
بې ابره
بې ابره آسمان

ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
سنګین
یو سنګین موبایل

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
ړغیز
د ړغیز هوا

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
زوړ
یوه زوړه ښځه

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
مړ
یو مړ کریسمس بابا

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
محفوظ
محفوظ کالي

તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
جدا شوی
جدا شوی زوړۍ

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
بالغ
د بالغ ښځه

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
وتاکی
وتاکی سړی

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
بشپړ
بشپړ کورنی
