Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
hemmelig
den hemmelige småspisingen

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
uttrykkelig
et uttrykkelig forbud

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
trist
det triste barnet

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
gul
gule bananer

અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
ulovlig
den ulovlige narkotikahandelen

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
bred
en bred strand

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
reell
den reelle verdien

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
sikker
sikre klær

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
dobbelt
den doble hamburgeren

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
fremtidig
en fremtidig energiproduksjon

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
livlig
livlige husfasader
