Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
evangelisk
den evangeliske presten

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
feil
den feil retningen

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
moden
modne gresskar

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
død
en død julenisse

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
virkelig
en virkelig triumf

અધિક
અધિક સ્ટેપલ્સ
adhika
adhika sṭēpalsa
flere
flere stabler

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા
upalabdha
upalabdha ramatagāḷīnī jagyā
eksisterende
den eksisterende lekeplassen

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
kvelds-
en kveldssolnedgang

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
populær
en populær konsert

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
svart
en svart kjole

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
uttrykkelig
et uttrykkelig forbud
