Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
åpen
den åpne esken

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positiv
en positiv holdning

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
ødelagt
den ødelagte bilruten

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
brun
en brun tømmervegg

ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
forferdelig
den forferdelige haien

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
tilgjengelig
den tilgjengelige medisinen

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
rosa
en rosa rominnredning

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
full
den fulle mannen

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
saltet
saltede peanøtter

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
nøye
en nøye bilvask

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
utmerket
en utmerket vin
