Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
mektig
en mektig løve

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
tørst
den tørste katten

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
brukt
brukte artikler

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
permanent
den permanente investeringen

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
trang
en trang sofa

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
uoppdragen
det uoppdragne barnet

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
brukbar
brukbare egg

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
rosa
en rosa rominnredning

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
halt
en halt mann

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
fin
den fine sandstranden

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
konkurs
den konkursrammede personen
