Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
rosa
en rosa rominnredning

દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
ulykkelig
en ulykkelig kjærlighet

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
snødekt
snødekte trær

શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
vinterlig
det vinterlige landskapet

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
svingete
den svingete veien

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
rettferdig
en rettferdig deling

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
siste
den siste vilje

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideell
den ideelle kroppsvekten

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
historisk
den historiske broen

મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
myk
den myke sengen

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
avhengig
medisinavhengige syke
