Ordforråd
Lær adjektiver – tamil

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
nødvendig
den nødvendige vinterdekk

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
mektig
en mektig løve

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
glad
det glade paret

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
skyfri
en skyfri himmel

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
forskjellig
forskjellige kroppsstillinger

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
svak
den svake syke

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
vennlig
et vennlig tilbud

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
global
den globale verdensøkonomien

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
hyggelig
den hyggelige beundreren

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
lang
lange hår

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
tom
den tomme skjermen
