Ordforråd
Lær adjektiver – tamil

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
hemmelig
en hemmelig informasjon

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
sur
sure sitroner

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fascistisk
den fascistiske parolen

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
halt
en halt mann

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
søt
den søte konfekten

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
teknisk
et teknisk mirakel

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
sentral
den sentrale markedsplassen

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
lykkelig
det lykkelige paret

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
utmerket
en utmerket vin

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
hastig
den hastige julenissen
