Ordforråd
Lær adjektiver – tamil

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
fullstendig
en fullstendig skallethet

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
mislykket
en mislykket boligsøk

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
sosial
sosiale relasjoner

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
vennskapelig
den vennskapelige omfavnelsen

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamisk
den aerodynamiske formen

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
uvurderlig
en uvurderlig diamant

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
teknisk
et teknisk mirakel

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
forsiktig
den forsiktige gutten

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
forsinket
den forsinkede avreisen

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
merkelig
en merkelig spisevaner

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
hjelpsom
en hjelpsom dame
