Ordforråd
Lær adjektiver – tamil

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
tom
den tomme skjermen

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
kvelds-
en kveldssolnedgang

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
hyggelig
den hyggelige beundreren

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
rød
en rød paraply

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
ren
ren vask

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
klok
den kloke jenta

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
full
en full handlekurv

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
lett
den lette fjæren

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
riktig
en riktig tanke

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
pen
den pene jenta

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
skitten
de skitne sportskoene
