Ordforråd
Lær adjektiver – tamil

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
søt
en søt liten kattunge

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
vinterlig
det vinterlige landskapet

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
svak
den svake syke

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slovensk
den slovenske hovedstaden

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
forrige
den forrige historien

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
ukjent
den ukjente hackeren

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
åpen
den åpne gardinen

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ond
en ond trussel

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
finsk
den finske hovedstaden

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
enkel
den enkle drikken

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
mild
den milde temperaturen
