Ordforråd
Lær adjektiver – tamil

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
klok
den kloke jenta

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholavhengig
den alkoholavhengige mannen

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
gjeldende
den gjeldende personen

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
avslappende
en avslappende ferie

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
offentlig
offentlige toaletter

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
ugift
den ugifte mannen

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
lat
et lat liv

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
komisk
komiske skjegg

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
medisinsk
den medisinske undersøkelsen

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
farlig
det farlige krokodillet

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
ubesværet
den ubesværete sykkelstien
