Ordforråd
Lær adjektiver – tamil

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
hel
en hel pizza

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
heftig
den heftige reaksjonen

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
forskjellig
forskjellige fargestifter

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
varm
det varme peisbålet

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
kvinnelig
kvinnelige lepper

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
årvåken
den årvåkne gjeterhunden

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
lang
lange hår

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
riktig
en riktig tanke

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
vidunderlig
et vidunderlig fossefall

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
resterende
den resterende maten

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homofil
to homofile menn
