Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
full
en full mann

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
engelskspråklig
en engelskspråklig skole

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
østlig
den østlige havnebyen

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
uforsonlig
en uforsonlig fyr

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
hysterisk
et hysterisk skrik

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
vennlig
et vennlig tilbud

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
ærlig
den ærlige eden

તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
skilt
det skilte paret

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
lykkelig
det lykkelige paret

ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
våt
de våte klærne

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
årvåken
den årvåkne gjeterhunden
