Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

प्रतिवर्षीय
प्रतिवर्षीय कार्निवाल
prativarsheey
prativarsheey kaarnivaal
årlig
den årlige karnevalet

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
søt
den søte konfekten

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
livlig
livlige husfasader

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
kjærlig
kjærlige kjæledyr

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
oval
det ovale bordet

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
uoppdragen
det uoppdragne barnet

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
bitter
bitre grapefrukt

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
tidlig
tidlig læring

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
engelsk
engelskundervisningen

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
full
en full handlekurv

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
fullkommen
den fullkomne glassrosevinduet
