Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
feil
den feil retningen

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
nyfødt
en nyfødt baby

આડાળ
આડાળ રેખા
āḍāḷa
āḍāḷa rēkhā
horisontal
den horisontale linjen

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
ond
en ond trussel

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
alvorlig
et alvorlig møte

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
kjærlig
kjærlige kjæledyr

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
tåkete
den tåkete skumringen

શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
stille
en stille anmerkning

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
vanskelig
den vanskelige fjellklatringen

ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō
varm
de varme sokkene

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
hjemmelaget
den hjemmelagde jordbærbowlen
