Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
sann
sann vennskap

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
brun
en brun tømmervegg

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
sint
de sinte mennene

નજીક
નજીક સંબંધ
najīka
najīka sambandha
nær
et nært forhold

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
svingete
den svingete veien

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
nødvendig
det nødvendige passet

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
vennskapelig
den vennskapelige omfavnelsen

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
stille
anmodningen om å være stille

ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર
uttama
uttama vicāra
utmerket
en utmerket idé

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
uferdig
den uferdige broen

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
skummel
en skummel forekomst
