Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
sint
den sinte politimannen

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
klar til å starte
det startklare flyet

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
død
en død julenisse

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
brukt
brukte artikler

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
timesvis
den timesvise vaktbyttet

વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
varierte
et variert frukttilbud

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
lett
den lette fjæren

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
årvåken
den årvåkne gjeterhunden

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
umulig
en umulig tilgang

ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
skinnende
et skinnende gulv

અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
halv
den halve eplet
