Ordforråd
Lær adjektiver – gujarati

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
søvnig
søvnig fase

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
åpen
den åpne gardinen

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
overskyet
den overskyede himmelen

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
timesvis
den timesvise vaktbyttet

અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
sur
sure sitroner

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
den globale verdensøkonomien

ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
forskjellig
forskjellige kroppsstillinger

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideell
den ideelle kroppsvekten

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
kjærlig
kjærlige kjæledyr

मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
alkoholavhengig
den alkoholavhengige mannen

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
trist
det triste barnet
