शब्दसंग्रह

क्रियापद शिका – तमिळ

cms/verbs-webp/96476544.webp
தொகுப்பு
தேதி நிர்ணயிக்கப்படுகிறது.
Tokuppu
tēti nirṇayikkappaṭukiṟatu.
ठरवणे
तारीख ठरविली जात आहे.
cms/verbs-webp/119235815.webp
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ kutiraiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
प्रेम करणे
ती तिच्या घोड्याला खूप प्रेम करते.
cms/verbs-webp/74119884.webp
திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
Tiṟanta
kuḻantai taṉatu paricait tiṟakkiṟatu.
मिश्रण करणे
चित्रकार रंग मिश्रित करतो.
cms/verbs-webp/90287300.webp
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
Mōtiram
maṇi aṭikkum cattam kēṭkiṟatā?
वाजवणे
तुम्हाला घंटा वाजताना ऐकता येत आहे का?
cms/verbs-webp/127720613.webp
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
Mis
avaṉ taṉ kātaliyai mikavum mis ceykiṟāṉ.
तडफणे
त्याला त्याच्या प्रेयसीची खूप तडफ होते.
cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.
आणू
दूत अंगणात पॅकेज आणतो.
cms/verbs-webp/99633900.webp
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
maṉitarkaḷ cevvāy kirakattai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
शोधणे
मानवांना मंगळावर जाऊन त्याचा शोध घेण्याची इच्छा आहे.
cms/verbs-webp/105681554.webp
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
Kāraṇam
carkkarai pala nōykaḷai uṇṭākkukiṟatu.
कारण असणे
साखर कितीतरी रोगांची कारण असते.
cms/verbs-webp/32149486.webp
எழுந்து நிற்க
என் நண்பன் இன்று என்னை எழுப்பினான்.
Eḻuntu niṟka
eṉ naṇpaṉ iṉṟu eṉṉai eḻuppiṉāṉ.
उभे राहणे
माझ्या मित्राने माझ्या साठी आज उभे ठेवले.
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
भरणे
तिने क्रेडिट कार्डाने ऑनलाईन पैसे भरते.
cms/verbs-webp/4706191.webp
பயிற்சி
பெண் யோகா பயிற்சி செய்கிறாள்.
Payiṟci
peṇ yōkā payiṟci ceykiṟāḷ.
अभ्यास करणे
ती योगाचा अभ्यास करते.
cms/verbs-webp/123367774.webp
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
Varicai
varicaippaṭutta iṉṉum niṟaiya kākitaṅkaḷ eṉṉiṭam uḷḷaṉa.
वाटप करणे
मला अजूनही खूप कागदपत्र वाटप करावे लागतील.