어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/131098316.webp
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
Lagna karō

sagīrōnē lagna karavānī man̄jūrī nathī.


결혼하다
미성년자는 결혼할 수 없다.
cms/verbs-webp/124227535.webp
મેળવો
હું તમને એક રસપ્રદ નોકરી અપાવી શકું છું.
Mēḷavō

huṁ tamanē ēka rasaprada nōkarī apāvī śakuṁ chuṁ.


가져오다
나는 당신에게 흥미로운 일을 가져다 줄 수 있습니다.
cms/verbs-webp/122470941.webp
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
Mōkalō

mēṁ tamanē ēka sandēśa mōkalyō chē.


보내다
나는 당신에게 메시지를 보냈습니다.
cms/verbs-webp/113418330.webp
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
Nakkī karō

tēṇī‘ē navī hērasṭā‘ila nakkī karī chē.


결정하다
그녀는 새로운 헤어스타일로 결정했다.
cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba

vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.


답하다
학생은 질문에 답한다.
cms/verbs-webp/60625811.webp
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa

phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.


파괴하다
그 파일은 완전히 파괴될 것입니다.
cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō

tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.


작업하다
그는 이 모든 파일에 대해 작업해야 한다.
cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana

amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.


운송하다
우리는 자전거를 차 지붕에 올려 운송한다.
cms/verbs-webp/106203954.webp
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
Upayōga karō

amē āgamāṁ gēsa māskanō upayōga karī‘ē chī‘ē.


사용하다
우리는 화재에서 가스 마스크를 사용한다.
cms/verbs-webp/43100258.webp
મળો
ક્યારેક તેઓ દાદરમાં મળે છે.
Maḷō

kyārēka tē‘ō dādaramāṁ maḷē chē.


만나다
때때로 그들은 계단에서 만난다.
cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara

kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.


과세하다
기업은 여러 가지 방법으로 과세된다.
cms/verbs-webp/125052753.webp
લો
તેણીએ તેની પાસેથી ગુપ્ત રીતે પૈસા લીધા.

tēṇī‘ē tēnī pāsēthī gupta rītē paisā līdhā.


가져가다
그녀는 그의 돈을 몰래 가져갔다.