어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/109157162.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō
sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.
쉽게 오다
그에게 서핑은 쉽게 온다.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
제한하다
다이어트 중에는 음식 섭취를 제한해야 한다.
cms/verbs-webp/100585293.webp
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
Phēravō
tamārē ahīṁ gāḍī phēravavī paḍaśē.
돌아서다
여기서 차를 돌려야 합니다.
cms/verbs-webp/42988609.webp
અટકી જવું
તે દોરડા પર અટવાઈ ગયો.
Aṭakī javuṁ
tē dōraḍā para aṭavā‘ī gayō.
갇히다
그는 줄에 갇혔다.
cms/verbs-webp/124123076.webp
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata
tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.
동의하다
그들은 거래를 하기로 동의했다.
cms/verbs-webp/91643527.webp
અટકી જવું
હું અટવાઈ ગયો છું અને કોઈ રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Aṭakī javuṁ
huṁ aṭavā‘ī gayō chuṁ anē kō‘ī rastō śōdhī śakatō nathī.
꼼짝할 수 없다
나는 꼼짝할 수 없고, 출구를 찾을 수 없다.
cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō
tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.
진단서를 받다
그는 의사로부터 진단서를 받아야 합니다.
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō
tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.
사다
그들은 집을 사고 싶어한다.
cms/verbs-webp/123786066.webp
પીણું
તે ચા પીવે છે.
Pīṇuṁ
tē cā pīvē chē.
마시다
그녀는 차를 마신다.
cms/verbs-webp/94633840.webp
ધુમાડો
માંસને સાચવવા માટે તેને ધૂમ્રપાન કરવામાં આવે છે.
Dhumāḍō
mānsanē sācavavā māṭē tēnē dhūmrapāna karavāmāṁ āvē chē.
훈제하다
고기는 보존하기 위해 훈제된다.
cms/verbs-webp/90321809.webp
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
Paisā kharcō
samārakāma pāchaḷa amārē ghaṇā paisā kharcavā paḍē chē.
돈을 쓰다
우리는 수리에 많은 돈을 써야 한다.
cms/verbs-webp/11579442.webp
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ
tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.
던지다
그들은 서로에게 공을 던진다.